VỰA HẢI SẢN NHA TRANG

Vựa Hải Sản Nha Trang Bếp Cô Hảo

Bếp Cô Hảo là cửa hàng cá nhân chuyên cung cấp sỉ và lẻ hải sản Nha Trang tại thành phố Hồ Chí Minh . Vựa hải sản Nha Trang sau khi được đánh bắt sẽ làm sạch và cấp đông để đảm bảo chất lượng lẫn độ tươi ngon khi vận chuyển vào Tp Hồ Chí Minh bằng đường bộ .

Đến với cửa hàng Bếp Cô Hảo , quý khách sẽ biết được mức giá bán cụ thể của từng loại sản phẩm , nguồn gốc xuất xứ cũng như các cách bảo quản và chế biến .

Cửa hàng Bếp Cô Hảo cam kết về chất lượng sản phẩm , giá thành và thời gian giao hàng tại các quận trung tâm Tp Hồ Chí Minh .

Thực Phẩm Đông Lạnh

Nước ta có hơn 3200 km đường bờ biển . Đây là một lợi thế về nguồn cung cấp thực phẩm và hải sản . Các loại hải sản tự nhiên cung cấp đến cho chúng ta một nguồn dinh dưỡng phong phú . Bếp Cô Hảo luôn luôn cập nhật hải sản tươi mới từ những ghe đánh bắt tại Nha Trang . Giá thành luôn được bình ổn và thấp nhất thị trường . Với ưu đãi miễn phí vận chuyển khi đơn hàng từ 500 nghìn đồng trở lên .

 Vựa hải sản Nha Trang sẽ được cập nhật theo từng mùa .

Quý khách hàng chọn mua hải sản và đi đến giỏ hàng , khi thanh toán quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bếp Cô Hảo để được tư vấn chọn mua hải sản theo mùa tươi ngon với mức giá tốt nhất thị trường Tp Hồ Chí Minh ngay nhé . Để biết thêm về quy trình mua hàng , quý khách vui lòng xem thêm tại mục liên hệ

Thực Phẩm Khác

Ngoài những mặt hàng hải sản đông lạnh , Bếp Cô Hảo Vựa Hải Sản Nha Trang còn cung cấp thêm những món ăn đặc sản đến từ các tỉnh miền Trung của Việt Nam . Giá bán của chúng tôi luôn luôn được cập nhật mỗi ngày .

Hiển thị 5–5 của 5 kết quả

Thực Phẩm Chức Năng

Không chỉ dừng lại ở hải sản , chúng tôi sẽ tìm kiếm những thực phẩm tốt cho sức khỏe theo tiêu chí chọn lọc để giới thiệu đến quý khách hàng .

Dụng Cụ Nhà Bếp

Cửa hàng Bếp Cô Hảo tiếp tục triển khai bán lẻ những sản phẩm đồ dùng cho nhà bếp . Đây là những sản phẩm được liên kết với ứng dụng thương mại điền tử để quý khách tiện mua sắm hơn . Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng .

Ngoài ra , Bếp Cô Hảo cũng sẽ hướng dẫn quý anh chị cách thực hiện các món ăn được chế biến từ hải san thông qua trang bài viết . Đây là trang lưu trữ những cách chế biến món ăn có nguyên liệu chính từ hải sản . Rất mong được quý anh chị quan tâm và chia sẽ . Ngoài ra , wensite còn được chạy quảng cáo trên google ads bằng trang đích Hải Sản Tươi Ngon Mỗi Ngày .