VỰA HẢI SẢN NHA TRANG

Mã Giãm Giá

Khi nhắc đến voucher , khuyến mãi , chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những mã giãm giá hay những chương trình khuyến mãi ưu đãi từ các cửa hàng thương mại điện tử . Vậy hãy cùng Bếp Cô Hảo tìm hiểu mã giãm giá là gì nhé .

Mã Giãm Giá Là Gì ?

Mã giãm giá là tên gọi chung của những chương trình giãm giá bán sản phẩm hoặc giãm giá các phí dịch vụ đi kèm trong việc trao đổi mua bán sản phẩm .

Tại Sao Lại Có Mã Giãm Giá ?

Những code giãm giá được tạo ra để thúc đẩy , tăng trưởng doanh số bán hàng của một cửa hàng , một thương hiệu hay một công ty nào đó .

Với chính sách đem lại lợi ích cho khách hàng để khách hàng thực hiện việc mua hàng . Những mã giãm giá này thực chất là công cụ thu hút khách hàng mua hàng . Lấy ví dụ , trong tương lai Bếp Cô Hảo cần những chiếc máy chụp ảnh tốt hơn để chụp sản phẩm . Để thục đẩy Bếp Cô Hảo mua hàng , các nhà sản xuất hoặc nhà bán hàng sẽ tạo ra các code giãm giá , voucher … đánh vào tâm lý Bếp Cô Hảo rằng “Mua bây giờ sẽ có lợi hơn , tiếc kiệm chi phí hơn” , thế là Bếp Cô Hảo xuống tiền mua sản phẩm trong tháng 8 .

Có Nên Sử Dụng Mã Giãm Giá ?

Là một bà nội trợ thông minh trong thời đại công nghệ số 4.0 , mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng voucher giãm giá để mua sản phẩm . Tuy nhiên cần có sự lựa chọn , đắn đo về nhu cầu sử dụng cũng như các chính sách giãm giá từ nhà bán hàng . Ví dụ như sau : “Giãm ngay 20k tiền ship khi mua đơn hàng từ 600k đồng” , chỉ mua 1 sản phẩm giá 400k và phí ship 25k thay vì mua 2 sản phẩm 800k để được miễn phí ship 25k . Bạn sẽ chọn cách nào ?

Hãy cùng dạo qua một vài nhà cung cấp đang có chương trình kích cầu tiêu dùng bằng mã giãm giá dưới đây nhé .

voucher-ma-giam-gia